ABOUT US

“HUDI Podcast” (หูดี พอดแคสต์)
ช่องพอดแคสต์ในเครือบีอีซี-เทโร เรดิโอ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เรื่องที่คุณฟังแล้วต้องร้องว่า หูวว! ดี!”

  • ทุกวันศุกร์ ขอพาทุกคนมา “สำรวจใจ รีวิวจิต แง่มุมชวนคิดผ่านเรื่องบันเทิง” กับ Psy-Fi โดย “ครูเอ๋-ดร.กุลวดี ทองไพบูลย์” นักจิตวิทยาคลินิก พอดแคสต์ที่จะพาไปเปิดที่มาด้วยกรอบคิดทางจิตวิทยาของทุกความคิดและการกระทำของตัวละครจากสื่อบันเทิงทุกแขนง
  • “เพราะกฎหมายคือสีสันของชีวิต” มาร่วมพูดคุยเรื่องกฎหมายแบบสบายๆ แต่ใช้ได้จริง กับ “Law Alive” รายการพอดแคสต์ที่จะเล่าเรื่องกฎหมายให้ง่ายขึ้น โดย ดีเจเจ พรรษวัตร์ พัฒนเทียรฆ และ ทนายชาติ ชาติพร บารมี
  • (Un) Cover Letter พอดแคสต์ที่ขอพาทุกคนไป “หลบเข้าห้อง HR เปิดตำราจดหมายมือ Achieve” สัมภาษณ์แบบเจาะลึกกับหลากหลายอาชีพในฝัน เปิด Job Discription พร้อมกันทุกวันพฤหัสบดี กับ “ดีเจแพททริค-ชานน” จาก HITZ 955
  • ทุกวันจันทร์ ห้องดับจิต : “ดับทุกจิต ปิดทุกความวึ่นวือ พร้อมรับมือกับทุกเรื่อง” รายการพอดแคสต์แนวสุขภาพ จิตวิทยาและการพัฒนาตัวเอง ที่จะมาชวนคุณบริหารจิต พิชิตความเครียด ให้เช้าวันจันทร์ของทุกคนสดใสยิ่งขึ้น
  • ทุกวันอังคาร ซอก Xerox : “ซอกแซกทุกซอย เม้าท์มอยทุกแผนก” เม้าท์มอยหอยกาบในซอกลึกลับที่ทุกออฟฟิศต้องมี! พบกับเรื่องราววุ่นวายชาวออฟฟิศ ที่เรื่องแบบนี้ ออฟฟิศคุณก็อาจจะมีเหมือนกัน!ฃ
  • ทุกวันพุธ อีก 5 นาที ตี 3 : “ไม่จบตอน นอนไม่ได้!” พอดแคสต์สายบันเทิง ถ้าคุณเป็นคนที่ละครก็ติด ซีรีส์ก็ดู พรีเมียร์ลีกก็อยากแชมป์ แถมเป็นแฟนตัวยงของวงการบันเทิงทุกแขนง เราก็จะขออยู่เป็นเพื่อนคุณไปเลยจนตี 3
  • ทุกวันพฤหัสบดีที่ 2 และ 4 ของเดือน Live without Pay : “ใช้ชีวิตอย่างประหยัด รัดเข็มขัด (กุชชี่)” ในวันที่เงินในกระเป๋าบางกว่าใจ มาฟังพอดแคสต์ด้านการเงิน ที่จะชวนคุณมาร่วมแชร์ประสบการณ์ชีวิตเดือนชนเดือน พร้อมสร้างวินัยทางการเงินไปด้วยกัน
  • ทุกวันศุกร์ สังคมศึกษา : “ศาสนา วัฒนธรรม และพฤติกรรมชาวเน็ต” ไม่ว่าคุณจะรักปีโป้สีอะไร จะทานหมี่หยกแบบไหน จะเคาะคีย์บอร์ดรันวงการแฮชแท็กมากแล้วกี่ครั้ง เราก็ขอชวนคุณมาจับเข่าเม้าท์มอยประเด็นร้องแรงในสังคมไปพร้อมๆ กัน
  • ทุกวันเสาร์ที่ 1 และ 3 ของเดือน มิติลี้รัก : “เมื่อความรักมันซับซ้อน เราจึงอยากให้คุณมาพักผ่อนที่มิตินี้... มิติลี้รัก” ไม่ว่าคุณจะอยู่ในสถานะสุข ทุกข์ เหงาหรือเศร้า นี่คือพอดแคสต์ที่จะพาไปสำรวจความสัมพันธ์ทุกรูปแบบในชีวิต
  • ทุกวันอาทิตย์ที่ 1 และ 3 ของเดือน สาทุ ๙๙ : “มูให้สุด แล้วหยุดที่สาธุค่า!” พอดแคสต์แนวเหนือธรรมชาติที่ขอพาไปส่องความเชื่อ สำรวจแรงศรัทธา เทรนด์ไหนกำลังมา ไอเท็มสายมูอันไหนต้องมี พร้อมหลายแง่มุมทางโหราศาสตร์ อย่าลืมยกมือไหว้ 3 ครั้ง ก่อนกดฟัง

ฟังได้ทุกที่ ทุกเวลา ทาง Spotify, Podbean และ Apple Podcast : HUDI Podcast
หรือ YouTube Channel : BEC-Tero Radio

#HUDIPodcast #หูววดี
App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม